Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi

SIC thi công hạng mục sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang tuyến cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi đoạn từ Km 50+00 đến Km 57+00 và đoạn từ Km 24+00 đến Km 30+00.

Đường cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi (ký hiệu toàn tuyến là CT.02) là một đoạn tuyến của đường Hồ Chí Minh đi qua thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang hiện đã hoàn thành và đưa vào khai thác. Theo quy hoạch mạng lưới đường bộ đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, tuyến đường sẽ trở thành một phần của đường cao tốc Bắc – Nam phía Tây trong tương lai.

Tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi dài 51km, rộng 17m, được xây dựng theo chuẩn đường cao tốc loại A. Điểm đầu dự án tại Km02-104.11 thuộc địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ, kết nối với dự án xây dựng cầu Vàm Cống đã hoàn thành và đưa vào khai thác; Điểm cuối dự án tại Km53+553 thuộc địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, kết nối với dự án tuyến tránh Rạch Giá.

Dự án được đầu tư bằng nguồn vốn vay của Chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam với tổng mức đầu tư 6.355 tỉ đồng. Sau khi đưa vào khai thác, chỉ cho phép các phương tiện cơ giới đường bộ được lưu thông trừ môtô, xe gắn máy. Đoạn nào qua khu dân cư sẽ làm đường gom để người dân lưu thông thuận tiện [nguồn https://laodong.vn/].

Một số hình ảnh thực tế thi công:   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *