Bê tông nhựa SIC – sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình

Bê tông nhựa SIC – sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình

Với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến… SIC tự hào là nhà máy có công suất top đầu (280 tấn/giờ) về sản xuất bê tông nhựa khu vực miền Đông Nam Bộ.

Nhà máy bê tông nhựa SIC công suất 280 tấn/giờ có dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến (Tân Cang, Biên Hoà)

Công nghệ tiên tiến, thay thế sức người

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn của thị trường cũng như để chủ động nguồn cung cho các công trình kịp thời, chất lượng, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại SIC đầu tư nhà máy bê tông nhựa quy mô lớn tại mỏ đá Tân Cang (Biên Hoà, Đồng Nai) với tổng vốn 2 triệu USD.

Tháng 9-2022, nhà máy bê tông nhựa chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình phát triển của công ty.

Nhà máy có vị trí vô cùng thuận lợi, trong khu đất rộng lớn hơn 2 héc ta giữa “vị trí vàng” – mỏ đá Tân Cang, nơi sở hữu tài nguyên đá lớn trong khu vực,.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng đến dây chuyền sản xuất hiện đại nên nhập khẩu nguyên hệ thống máy móc mới 100%. Cũng nhờ công nghệ tiên tiến nên SIC trở thành nhà máy có công suất top đầu về sản xuất bê tông nhựa khu vực miền Đông Nam Bộ với 280 tấn/giờ.

Nhờ có hệ thống vo đá (VSI) nên toàn bộ đá, vật liệu đầu vào đều được kiểm soát. Điều đó góp phần làm tăng khả năng kiểm soát chất lượng bê tông nhựa.

Ngoài dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động, nhà máy còn có phòng R&D (nghiên cứu và phát triển). Phòng này kiểm soát chất lượng và nghiên cứu các sản phẩm bê tông nhựa mới. Tới đây, phòng R&D phối hợp các trường, nhóm nghiên cứu, sở ban ngành để thí nghiệm, ứng dụng bê tông nhựa phù hợp với mặt đường băng sân bay.

Định vị thương hiệu qua từng công trình điển hình

Trung bình một ngày, nhà máy cho ra lò 5.000 tấn bê tông nhựa. Công suất lớn, nhà máy quy mô, năng lực được khẳng định khi tham gia tại các công trình của những đối tác lớn, uy tín, các dự án trọng….

Cho đến nay, sản phẩm của SIC trở nên thân thuộc ở những thị trường trọng điểm phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Củ Chi (TP.HCM), Tây Ninh…

Dây chuyền sản xuất tự động nên hoàn toàn thay thế sức người

Ông Lê Công Linh, giám đốc Chi nhánh Đồng Nai, phụ trách nhà máy bê tông nhựa SIC, cho biết lợi thế của SIC là được đặt tại mỏ đá Tân Cang – nơi có trữ lượng đá lớn trong khu vực. Mỏ không những có nguồn nguyên liệu dồi dào mà cũng rất chất lượng nên nhà máy luôn đảm bảo công suất, đáp ứng tiến độ và giá cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chìa khoá thành công được quyết định ở vấn đề con người. SIC có giá trị cốt lõi là con người đã kinh qua những môi trường chuyên nghiệp ở nhũng công ty, tập đoàn đầu ngành.

“Sau 7 năm hoạt động, trải qua dịch COVID-19, nhưng bằng sự quyết tâm, kiên định nên đời sống CBCNV và gia đình SIC luôn ổn định. Chúng tôi không cắt thưởng mà tăng thêm. Chính sự thấu hiểu và sẻ chia đó là sức mạnh gắn kết, đồng lòng và quyết tâm tạo ra sản phẩm tốt và làm hài lòng khách hàng”, ông Linh nói.

 

Nguồn: https://tuoitre.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *